Sửa máy tính Huyện Nhà Bè

Sửa máy tính Huyện Nhà Bè » Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Uy Tín Của PC247.VN

Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ đang phát triển sôi động tại huyện Nhà Bè. Đây là điều được ghi nhận khi nhu cầu sửa máy tính của đông đảo khách hàng nơi đây luôn cao. Tuy nhiên thực tế không ít khách hàng quan ngại về chất lượng dịch vụ sửa máy tính huyện Nhà Bè. Vậy cụ thể có nên sửa máy tính giá rẻ không? Bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

sua-may-tinh-huyen-nha-be - h2
Sửa máy tính Huyện Nhà Bè
  • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
  • Zalo: 0933711400
  • Website: www.pc247.vn
  • Add: 955 Đường Lê Văn Lương, Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè

Lợi ích & rủi ro khi sửa máy tính giá rẻ huyện Nhà Bè

Sửa máy tính - h2
Sửa máy tính 

Để quyết định có nên sửa máy tính huyện Nhà Bè giá rẻ không. Bạn cần nắm bắt bản chất của dịch vụ. Trong đó điều quan trọng nhất bạn phải hiểu rõ lợi ích, rủi ro của việc lựa chọn này là gì. Như vậy với tư cách khách hàng cần sửa máy tính bạn có thể xem xét đưa ra lựa chọn đúng.

Xem thêm:

Lợi ích khi chọn sửa chữa máy tính giá rẻ huyện Nhà Bè

Sửa chữa máy tính Nhà Bè giá rẻ khi lựa chọn sẽ mang tới cho bạn lợi ích chi phí. Bởi vì trên thực tế có những đơn vị quảng cáo sửa máy tính giá rẻ bất ngờ. Đơn vị đưa ra bảng báo giá dịch vụ sửa chữa máy tính bằng 1/2, 1/3,…giá thị trường huyện Nhà Bè.

Sửa máy tính - h2
Sửa máy tính 

Vậy nên khi bạn lựa chọn đơn vị sửa máy tính giá rẻ ở Nhà Bè sẽ giúp bản thân tiết kiệm chi phí. Đây quả thực là điều hấp dẫn cho bạn trong trường hợp có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Rủi ro, nguy cơ khi chọn sửa chữa máy tính không đúng nơi uy tín

Đơn vị sửa máy tính tại Nhà Bè giá rẻ thường mang tới cho khách hàng những quan ngại về chất lượng. Theo đó như ghi nhận nếu lựa chọn sai đơn vị bạn có thể phải đối mặt nguy cơ rủi ro cao. Chẳng hạn như:

Máy tính bị tráo đổi các linh kiện

Đơn vị sửa chữa máy tính không thể mang tới hiệu quả fix lỗi triệt để. Thay vào đó đơn vị tiến hành sửa chữa máy tính sơ bộ giúp khắc phục tức thời. Còn sau đó khi bạn sử dụng thời gian ngắn thì “bệnh cũ” của máy tính lại tái phát

Đơn vị sửa chữa máy tính “bắt bệnh” sai dẫn đến việc sửa chữa sai lỗi máy tính khiến lỗi thêm nặng.

Đơn vị sửa chữa máy tính cố tình bắt thêm lỗi cho máy tính để lừa dối khách hàng thanh toán tiền

Đơn vị sửa chữa thay thế các linh kiện máy tính kém chất lượng làm ảnh hưởng hiệu quả hoạt động của máy

….

Đặc biệt trên thực tế máy tính bị lỗi có thể “nhiều bệnh” khác nhau. Có những lỗi máy tính cơ bản chỉ fix vài phút là hoàn tất. Ngược lại, có những lỗi máy tính phức tạp đòi hỏi nhân viên sửa chữa phải test chi tiết, thay thế linh kiện,… Tuy nhiên với không ít đơn vị sửa chữa máy tính giá rẻ Nhà Bè không thể fix lỗi tốt. Họ thường chậm chạp và yêu cầu giữ máy kiểm tra lâu ngày nhưng vẫn không thể tìm ra nguyên nhân.

Vậy có nên sửa máy tính huyện Nhà Bè giá rẻ không? 

Sửa máy tính huyện Nhà Bè giá rẻ mang tới lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro. Hơn hết nguy cơ “tiền mất tật mang” khi sửa máy tính ở đơn vị giá rẻ đã diễn ra rất nhiều. Không chỉ riêng khách hàng tại huyện Nhà Bè mà còn nhiều tỉnh thành khác khi sửa máy tính. Vì thế việc bạn lo lắng khi sửa máy tính giá rẻ huyện Nhà Bè là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên ở đây bạn hãy chú ý đến đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy tính Nhà Bè giá quá rẻ. Đó là những đơn vị thường quảng cáo rầm rộ sẽ giúp bạn sửa mọi lỗi máy tính với giá rẻ như cho. Đồng thời trong báo giá đơn vị gửi tới không rõ ràng, chi tiết. Bởi vì thực tế những đơn vị này thường không đảm bảo uy tín. Đơn vị chỉ quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của bạn với tâm lý mong muốn tiết kiệm chi phí mà thôi.

Hiểu theo cách khác, khi bạn là khách hàng sửa máy tính Nhà Bè hãy chỉ chọn đơn vị giá rẻ uy tín. Tức là bảng báo giá rẻ của đơn vị cung cấp ở đây luôn gắn liền chất lượng dịch vụ giá tốt & linh kiện chính hãng. Hơn nữa, bạn lưu ý rằng giá sửa máy tính về bản chất sẽ được niêm yết chi tiết cùng lỗi máy tính và phương án sửa chữa. Vậy nên sửa máy tính tại Nhà Bè bạn hãy xem xét báo giá đơn vị cung cấp một cách chi tiết.

Sửa máy tính - h2
Sửa máy tính

Sửa máy tính huyện Nhà Bè giá rẻ ở đâu uy tín?

Khi bạn sửa máy tính huyện Nhà Bè giá rẻ cần chọn đơn vị uy tín mới đảm bảo không gặp rủi ro. Vậy liệu bạn đã biết sửa chữa máy tính ở Nhà Bè địa chỉ nào giá rẻ uy tín hay chưa?  Dĩ nhiên nếu bạn tìm kiếm sẽ có nhiều lựa chọn về đơn vị sửa máy tính Nhà Bè giá rẻ chất lượng. Song để tiết kiệm thời gian bạn hãy kết nối tới Pc247.vn đã có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Mỗi nhân viên tại Pc247.vn đều được tuyển chọn, đào tạo cẩn thận. Vì thế nhân viên kỹ thuật của Pc247.vn cam kết fix lỗi máy tính nhanh, chuẩn và sửa chữa tối ưu. Dù máy tính của bạn bị lỗi nặng hay nhẹ đều được nhân viên kiểm tra, sửa lỗi triệt để. Chẳng hạn:

Máy tính không lên nguồn

Máy tính hư pin

Máy tính xuất hiện các đường màu trên màn hình

Máy tính bị lỗi bàn phím

Máy tính bị hư hỏng màn hình

Sửa máy tính - h2

Đặc biệt trong trường hợp máy tính của bạn bị lỗi cần thay thế linh kiện thì nhân viên kỹ thuật sẽ có những trao đổi trực tiếp. Đồng thời cam kết sử dụng linh kiện chất lượng chính hãng. Nhất là Pc247.vn cung cấp dịch vụ sửa máy tính giá rẻ tại nhà. Khi bạn cần sửa máy tính chỉ cần liên hệ Pc247.vn sẽ cử nhân viên đến tại nhà kiểm tra, fix lỗi nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà Huyện Nhà Bè

Dịch Vụ Đơn giá
Cài Windows 7/8/8.1/10 150.000đ
Vệ sinh máy tính, Laptop 150.000đ
Cài đặt phần mềm đồ họa 30.000đ – 120.000đ
Cài Windows cho Macbook 250.000đ
Cài HĐH Mac OS 250.000đ
Khắc phục sự cố Internet 120.000đ – 150.000đ
Cài phần mềm (Office, Active Windown) 120.000đ
Chia sẻ máy in, Kết nối máy in, Loa, Usb 120.000đ
Phá Password Windows 120.000đ
Thay bàn phím Laptop 380.000đ – 750.000đ
Thay pin Laptop 450.000đ – 850.000đ
sửa bản lề Laptop 350.000đ – 680.000đ
Sửa mainboard Laptop không lên nguồn 480.000đ – 870.000đ
Cài phần mềm diệt virus (Internet security) 290.000đ / 1 năm
Phục hồi dữ liệu Liên hệ
Nâng cấp máy tính, Laptop Liên hệ

Lưu ý: Giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm trên chưa bao gồm 10% VAT

Điện thoại: 0933.711.400 – 0972.772.963 – 0989.621.679

Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo