Phá password Macbook iMac M1 M2

Hướng dẫn Phá password Macbook iMac M1 M2. Một ngày đẹp trời vô tình bạn quên mật khẩu đăng nhập chiếc macbook, iMac không thể nào đăng nhập được. Đừng lo lắng, hôm nay pc247.vn sẽ giúp các bạn thao tác một số bước đơn giản để phá password user, icloud macbook, imac sử dụng chip Intel, M1, M2 một cách nhanh chóng nhé. Tình trạng bạn nhập mật khẩu nhưng không đăng nhập được hoặc bạn quên mật khẩu Macbook là điều khá thường xảy ra. Nhất là việc Macbook, iMac M1, M2 đôi khi dù nhập đúng nhưng vẫn không đăng nhập được. (Trên cả Macbook, iMac Intel và Macbook M1, M2). Khi gặp tình huống này, bạn có thể dễ dàng thực hiện thông qua các bước dưới đây:

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 353 Phạm Ngũ Lão – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1

 

 • Bước 1: Tắt máy tính Mac của bạn.
 • Bước 2: Nhấn và giữ nguồn cho đến khi máy bắt đầu tải đĩa khởi động và tùy chọn, chờ 1 lúc sẽ xuất hiện ổ đĩa và biểu tượng bánh răng Tùy chọn (Option) hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Bạn nhấp vào Tùy chọn (Option) và nhấp vào Tiếp tục (Continue), lúc này sẽ có 2 trường hợp:

+ Nếu máy bạn chưa đăng nhập iCloud thì máy sẽ trực tiếp vào được Chế độ khôi phục (MacOS Recovery) của máy.

+ Nếu bạn đã đăng nhập iCloud trên máy, máy Mac sẽ hiện ra các tài khoản đăng nhập. Bạn bấm chọn “Bạn quên tất cả các mật khẩu” (Fogot all password?), máy sẽ hiện lên màn hình Khóa Kích Hoạt (Activation Lock), giờ đây bạn cần đăng nhập Tên tài khoản iCloud và Mật khẩu iCloud rồi bấm Tiếp tục (Continue) để vào được Chế Độ Khôi phục (Phần này bạn lưu ý là cần đăng nhập Wifi để tiếp tục nhé).

Bước 4: Trên thanh menu MacOS Recovery, bấm vào Utilities (Tiện ích) => Chọn Terminal.   

Bước 5: Cửa sổ Terminal hiện ra, bạn chỉ cần nhập đúng lệnh sau vào cửa sổ Terminal: “resetpassword” rồi nhấn nút Return (Enter) để thực hiện lệnh. Nếu chưa đăng nhập iCloud máy sẽ trực tiếp chuyển Bước 6. Còn nếu bạn đã đăng nhập ID Apple, thì lúc này bấm vào dòng chữ xanh “Hủy khóa kích hoạt (Deactivate Mac…), sau đó nhập ID Apple và nhập mật khẩu iCloud để tiếp tục. (Hoặc nhiều trường hợp, nếu bạn quên mật khẩu mà có bảo mật 2 lớp, máy Mac sẽ thêm bước gửi khóa kích hoạt về số điện thoại đăng nhập iCloud, bạn nhập mã 6 số hiện trên điện thoại vào để xác nhận.)

 • Bước 6: Lúc này máy cũng sẽ hiện ra ô để nhập mật khẩu mới, bạn chọn tài khoản muốn nhập mật khẩu mới sau đó điền vào các ô:

– New Password: Nhập mật khẩu mới.

– Verifi Password: Xác nhận lại mật khẩu

– Password hint: Gợi ý mật khẩu (phần này có thể không cần điền, nhưng nếu bạn hay quên cứ điền vào nó sẽ giúp bạn nhanh nhớ mật khẩu hơn ^ ^)

Cuối cùng nhấn “Tiếp” để hoàn tất quá trình. Sau khi đặt lại mật khẩu mới, hãy khởi động lại máy Mac của bạn. Nhập tên người dùng và mật khẩu mới để mở khóa máy Mac của bạn.

Vậy là Pc247.vn đã hướng dẫn các bạn sửa lỗi quên hoặc nhập sai password mật khẩu khi đăng nhập vào macbook, iMac rồi, chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 353 Phạm Ngũ Lão – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo