PC TẠI NHÀ

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () – “DỊCH VỤ MÁY TÍNH, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ”

I. Giới Thiệu :

Công Ty TNHH TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () (WWW.PC247.VN được thành lập vào tháng 9 /1997 là một công ty hoạt  dịch vụ – thương mại trong lĩnh vực CNTT.

CHÚNG TÔI CHUYÊN:

Lắp đặt thi công thiết bị văn phòng

Cung cấp máy tính, máy photocopy, máy in, macbook…

Cung cấp dịch vụ sửa chữa với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kỹ thuật chuyên môn với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng.

Là một công ty trên 20 năm kinh nghiệm trên 10 nhân viên, TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () Luôn hiểu và mang lại sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm, trung thực đến khách hàng. TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () luôn tự tin với nhữn ưu điểm.

 1.  Hiểu được tâm lý khách hàng đang cần gì ? Với phương trâm hoạt động Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp
 2.  Có một đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao ( Đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin; chứng chỉ MCSA, CCNA, ) 
 3.  Có một tập thể Đoàn Kết –  Cầu Tiến – Một văn hóa chung mang bản sắc TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 ()
 4.  Các dịch vụ của TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () “Giao tận chỗ – Bảo hành tận nơi” đều tiết kiệm thời gian và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

II. Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

 1. Trở thành công ty có hệ thống Dịch vụ, Bảo hành, Cung cấp linh kiện Điện tử với quy mô, chuyên nghiệp và lớn nhất tại TP.HCM.
 2.  Xây dựng TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 ()  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo với một tinh thần dân chủ cao.
 3.  Phấn đấu WWW.PC247.VN trở thành một nơi mà mọi nhân viên đều coi là ngôi nhà chung, sống và làm việc hết mình, có trách nhiệm với công việc như trách nhiệm 1 người trụ cột trong nhà.

III. Văn Hóa

TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () luôn mong muốn trở thành công ty hàng đầu về DV-TM CNTT tại Thành Phố Hồ chí Minh. Cho nên  để tất cả thành viên có thể hoạt động hiệu quả và cùng gắn kết với nhau, chúng ta phải bắt đầu từ văn hoá. Dù bạn là ai, bạn ở bất kỳ đâu, chúng ta đều cần có 1 văn hoá chung để có thể phối hợp, làm việc với nhau  là phải cùng văn hoá, chúng ta mới có thể đi cùng nhau, và cùng nhau phát triển.

 1. Kỹ Luật Là Sức Mạnh :Tất cả người thành công đều có 1 điểm chung, đó là: luôn làm việc có kỷ luật. Kỷ luật với bản thân, kỷ luật với đội nhóm, kỷ luật với mục tiêu của chính mình. 1 ngày làm việc của bạn sẽ chưa kết thúc nếu KPI ngày hôm đó của bạn chưa đạt. Hãy nhớ rằng: Sự dễ dãi chính là con dao giết chết giấc mơ của bạn
 2. Khách Hàng là Người Trả Lương:
 3. Chịu Trách Nhiệm 100% Về Bản Thân : Nếu hôm nay bạn chưa làm được, hãy biết rằng đó là do mình chưa đủ kiến thức, chuyên môn, chứ không phải do do khách hàng hay do yếu tố khách quan khách…… Bởi vì, nếu bạn chịu trách nhiệm về mình, bạn sẽ tìm ra cách nâng cao năng lực bản thân, Ngày Mai Bạn Sẽ Giỏi.
 4. Làm Vượt Qua Sự Mong Đợi: Nếu bạn có tư duy LÀM VỪA ĐỦ, bạn luôn dặm chân tại chỗ dù bạn làm gì hay làm ở môi trường nào. Năng lực của mỗi người là không giới hạn. Vì vậy, hãy luôn làm vượt sự mong đợi của bản thân bạn sẽ thấy hạnh phúc.
 5. Đặt Lợi Ích Tập Thể Lên Trên Lợi Ích Cái Nhân: Nếu mục tiêu của đội nhóm chưa đạt được, thì mục tiêu của cá nhân cũng không còn nhiều ý nghĩa. Cho nên, tại TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ SỐ 1 () không tập trung vào 1 cá nhân xuất sắc, nhưng tập trung vào 1 tập thể vững mạnh
 6. Sửa Dụng Ngôn Ngữ Tích Cực – Ít Chê – Khen Nhiều: Ngôn từ tích cực sẽ mang lại năng lượng tích cực cho đồng đội của bạn.
 7. Trung Thực để tâm bình an: Bất kể bạn đang làm công việc gì, ở môi trường nào ? chính trực, trung thực là điều vô cùng quí giá vì nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín cái nhân và công ty của bạn.
 8. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0933 711 400 – 0972 772 963 (WWW.PC247.VN)
Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo