CỨU DỮ LIỆU TPHCM | PHỤC HỒI DỮ LIỆU TẠI NHÀ | UY TÍN | BẢO MẬT | GIÁ RẺ

Nội dung bài viết

Với nhiều năm trong lĩnh vực dữ liệu, công ty pc247.vn chuyên cứu dữ liệu ổ cứng, phục hồi dữ liệu ổ cứng HDD, SSD, USB giá rẻ nhất HCM chỉ từ 600k tới 2triệu, chúng tôi nhận cứu dữ liệu các loại ổ cứng máy trạm, ổ cứng di động, server, usb, sd card, PDA’s…CỨU DỮ LIỆU TPHCM | PHỤC HỒI DỮ LIỆU TẠI NHÀ | UY TÍN | BẢO MẬT | GIÁ RẺ. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm về cứu dữ liệu từ ổ cứng bị va đập, xước đĩa, usb dính virus, chết đầu đọc…. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 353 Phạm Ngũ Lão – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Tp.HCM

Cứu dữ liệu giá rẻ tphcm

Có thể bạn chưa biết, dữ liệu là những hình ảnh, video, âm thanh, tài liệu học tập… Có những dữ liệu thật sự rất quan trọng với nhiều người, nhưng có những dữ liệu thì không quan trọng cho lắm, đối với họ dữ liệu mất cũng không sao. Nhưng với bạn dữ liệu là để làm việc, để học tập, nghiên cứu, bạn lưu các dữ liệu từ năm này qua năm khác mà chỉ một ổ cứng, đến khi ổ cứng bị lỗi bad không thể đọc được, lúc đó bạn muốn lưu dữ liệu của mình cũng đã quá trễ rồi. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên copy những dữ liệu quan trọng của mình qua một ổ khác nữa, tránh các trường hợp bất khá kháng nếu máy tính của bạn bị hư ổ cứng, mất cắp.

pc247.vn được thành lập từ năm 2012, với kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn lấy lại dữ liệu ổ cứng của bạn nếu bị lỗi về phần cơ hoặc phần mềm.

Phục hồi dữ liệu – Dịch vụ cần thiết cho người dùng máy tính

Phục hồi dữ liệu là một vấn đề quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là những người làm việc với máy tính. Các vấn đề như mất dữ liệu, dữ liệu bị hỏng hay bị xóa một cách vô tình có thể gây ra những tổn thất nghiêm trọng cho cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức. Đó là lý do tại sao việc phục hồi dữ liệu trở thành một yêu cầu quan trọng và cần thiết. Và pc247.vn là một trong những công ty hàng đầu tại TP HCM trong lĩnh vực này.

Cứu dữ liệu giá rẻ tphcm

Đơn vị phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp – pc247.vn

pc247.vn được thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho các vấn đề liên quan đến máy tính và dữ liệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, pc247.vn đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Dịch vụ phục hồi dữ liệu tại pc247.vn được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực này. Công nghệ và thiết bị phục hồi dữ liệu của pc247.vn luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu tối đa, thậm chí trong những trường hợp khó khăn nhất. Không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ phục hồi dữ liệu, pc247.vn còn đặc biệt chú trọng đến quy trình bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin khách hàng được bảo vệ tuyệt đối, chỉ được trao cho các kỹ thuật viên được ủy quyền và được giữ bí mật hoàn toàn.

Các lỗi về ổ cứng gây mất dữ liệu

 • Lỗi ổ cứng về phần cơ: Nguyên nhân chủ yếu là rớt, va đập mạnh làm ổ cứng của bạn bị hư đầu đọc, hiện tượng là khi bạn gắn ổ cứng vào máy sẽ phát ra những tiếng cạch cạch; hoặc gắn vào không nhận, không quay

 • Lỗi ổ cứng về phần mềm: Bạn format nhầm ổ đĩa; bạn recovery làm mất hết dữ liệu; bạn chép đè file lên file cũ; ghost nhầm ổ đĩa….

Bảng giá phục hồi dữ liệu ổ cứng

Giá cứu dữ liệu ổ cứng của công ty chúng tôi từ 600k – 2 triệu tùy vào mức độ hư ổ cứng.

 

Bảng giá cứu dữ liệu tại pc247.vn

STT

Dịch vụ cứu dữ liệu

Giá

Thời gian

1

Cứu dữ liệu ổ cứng fomart nhầm, xoá nhầm

600.000đ – 900.000đ

1 – 2 ngày

2

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi phần cứng, lỗi cơ

1.500.000đ – 2.000.000đ

1 – 3 ngày

3

Cứu dữ liệu ổ cứng bị rơi rớt

1.500.000đ – 2.000.000đ

1 – 3 ngày

4

Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ

600.000đ – 800.000đ

1 – 2 ngày

5

Cứu dữ liệu ổ cứng nhiễm Virus

Tuỳ tình trạng

5 – 7 ngày

6

Cứu dữ liệu Mac

600.000đ – 2.000.000đ

1 – 2 ngày

7

Cứu dữ liệu Server, NAS

Kiểm tra báo giá

1 – 3 ngày

pc247.vn sẽ cung cấp cho quý khách các giải pháp cứu dữ liệu giá rẻ và hiệu quả nhất.

Quý khách thường đặt câu hỏi “dữ liệu có chắc chắn phục hồi được 100% ?” Trung tâm xin nói rõ “dữ liệu trong nhiều trường hợp đều có thể khôi phục lại”.

Việc khôi phục dữ liệu đã xóa, đòi hỏi quý khách cần có kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại; đừng cố can thiệp và thử sửa chữa chúng, vì nếu bạn làm không đúng cách, bạn tiếp tục sử dụng ổ cứng khi dữ liệu đã bị mất thì dữ liệu bạn sẽ bị ghi đè lên, không thể lấy được nữa.

Tốt nhất quý khách không nên tiếp tục sử dụng, mở ổ cứng, đổi board hay tự thử nghiệm các phần mềm cứu dữ liệu miễn phí khi không biết chắc những gì mình đang làm…; việc làm đó sẽ làm cứu dữ liệu khó khăn hơn, chi phí sẽ nhiều hơn. Vì vậy pc247.vn xin lưu ý tới quý Khách hàng khi ổ cứng đang có biểu hiện hư hoặc bị mất dữ liệu thì: hãy dừng lại mọi hoạt động trên ổ cứng như (chép, xóa, tiếp tục sử dụng … liên quan đến ổ cứng). Chúng tôi khuyên bạn nên mang ổ cứng tới Công ty chúng tôi, như vậy khả năng khôi phục ổ cứng là từ 90% – 100 %. 

 

Khả năng khôi phục dữ liệu của pc247.vn

Công ty chúng tôi có thể khôi phục ổ cứng của bạn khi gặp các trường hợp sau:

Phân vùng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng hỏng, cứu dữ liệu ổ cứng bị format, cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ, cứu dữ liệu ổ cứng không nhận, cứu dữ liệu ổ cứng macbook, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad, cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector, cứu dữ liệu ổ cứng bị mất định dạng ….

Cứu dữ liệu USB, thẻ nhớ, máy ảnh…

 • Format nhầm, xóa nhầm mất dữ liệu: Nếu bạn đã format nhầm USB hoặc thẻ nhớ và mất dữ liệu quan trọng, pc247.vn có thể phục hồi lại dữ liệu bằng cách sử dụng công nghệ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp. Chuyên gia cứu dữ liệu sẽ quét và khôi phục các tệp tin đã bị xóa hoặc format trên thiết bị lưu trữ của bạn.
 • Hiển thị dung lượng nhưng không nhìn thấy dữ liệu (báo RAW): Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn hiển thị dung lượng nhưng không thể truy cập hoặc không nhìn thấy dữ liệu, có thể bị lỗi phân vùng hoặc hệ thống tập tin bị hỏng. pc247.vn có khả năng khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm đặc biệt để phục hồi dữ liệu từ các phân vùng bị lỗi hoặc hệ thống tập tin bị hỏng.
 • Tên thư mục và tên file bị đổi thành các ký tự lạ: Trong trường hợp tên thư mục và tên file trên USB hoặc thẻ nhớ bị đổi thành các ký tự lạ hoặc không đọc được, pc247.vn có thể phục hồi lại tên gốc của các tập tin và thư mục bằng cách sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng.
 • USB, thẻ nhớ không nhận, cắm vào treo máy, hoặc nhận dung lượng 0Mb, báo No Disk: Khi USB hoặc thẻ nhớ của bạn không nhận được hoặc gặp các lỗi như treo máy hoặc báo No Disk, đó có thể là do hỏng phần cứng hoặc lỗi kết nối. pc247.vn sẽ kiểm tra và xác định nguyên nhân gây ra vấn đề và tiến hành khắc phục để lấy lại dữ liệu từ thiết bị lưu trữ của bạn.
 • CỨU DỮ LIỆU TẠI QUẬN 10
 • CỨU DỮ LIỆU TẬN NƠI
 • phục hồi dữ liệu tphcm
 • sửa tivi giá rẻ tphcm
 • Dịch vụ máy tính tại nhà TPHCM
 • Dịch vụ máy in tại nhà TPHCM
 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 353 Phạm Ngũ Lão – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Tp.HCM
Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo