Cài Win Quận Thủ Đức

Cài Win Quận Thủ Đức | Cài Đặt Win 7/8/10/11/OS Tại Nhà

 

Máy tính là thiết bị cần thiết trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay. Bạn sẽ không thể tiến hành công việc một cách thuận lợi nếu chiếc máy tính của mình bị virus, bị chậm… Những lúc này bạn sẽ phải tiến hành Cài Win Quận Thủ Đức. Trước khi cài bạn cần chuẩn bị đĩa cài hoặc usb, trong khi cài dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ bị mất… Liên Hệ Ngay:

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: Trạm 1: 95/6/12 đường số 47, P. Hiệp Bình Chánh

           Trạm 2: Hẻm 10/34 Lê Thị Hoa, P.Bình Chiểu

Dịch vụ cài Win quận Thủ Đức

Máy tính nào hoạt động cũng dựa trên cơ sở hệ điều hành nhất định. Cài win sẽ giúp thiết bị máy tính của bạn có một hệ điều hành ổn định.

Giải thích cài win là gì?

Cài Win hành động thiết lập hệ điều hành Windows cho máy tính cá nhân hoặc máy tính bàn. Đối với những máy đã qua sử dụng thì cài win quận Thủ Đức sẽ giúp làm mới windows hoàn toàn. Hiểu một cách đơn giải hơn thì chúng là một hoạt động dọn dẹp.

Bạn có thể tưởng tượng 1 bàn làm việc lâu ngày với vô số giấy tờ, đồ vật dụng cụ linh tinh mà có nhiều loại không cần đến. Nếu bạn cứ để chúng như vậy sẽ ảnh hưởng đến diện tích bàn làm việc cũng như hiệu quả công việc. Vậy nên bạn cần tiến hành loại bỏ những thứ không cần thiết đó đi. Sắp xếp sao cho bàn làm việc của mình gọn gàng và rộng rãi. Đây chính là mục đích của việc cài đặt lại win.


Cài win 

Khi nào cần đến dịch vụ cài Win quận Thủ Đức

Không phải lúc nào bạn thích là cũng có thể mang máy tính của mình ra cài đặt nhé. Việc cài win quận Thủ Đức chỉ nên tiến hành trong một số trường hợp sau đây:

Cài win cho những thiết bị máy tính, laptop vừa mới mua

Bình thường, một thiết bị máy mới sẽ được cài sẵn hệ điều hành windows của nhà sản xuất. Trường hợp này, bạn sẽ phải trả một mức giá cao hơn.

Còn chưa kể đến hệ điều hành được cài đặt sẵn nhiều khi không thích hợp với bạn. Ví dụ như bạn đang quen dùng win 8 mà chiếc máy mới mua lại là win 10.. Như vậy, bạn sẽ có thể tiến hành cài lại win để lựa chọn phiên bản mà mình quen thuộc.

Cài lại win khi máy có dấu hiệu bị nhiễm virus hoặc chạy chậm

Hầu hết sau khi cài lại win mọi người đều thấy tất cả mọi thứ đều trở nên mượt mà hơn. Tốc độ truy cập cũng như khả năng xử lý dữ liệu của máy sẽ nhanh hơn rất nhiều. Các bạn phải biết rằng trong quá trình sử dụng có rất nhiều file rác được sinh ra.

Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng xử lý thông tin của máy tính cũng như dễ khiến bị nhiễm virus. Vậy nên khi thấy máy tính có dấu hiệu chậm chạp hoặc bị nhiễm virus thì hãy cài lại Win.

Khi muốn sử dụng laptop của MAC (apple) thì cũng cần cài lại win

Các dòng máy có hệ điều hành MAC OS luôn mang đến sự ổn định và bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, chính điều này lại mang đến phiền toái cho bạn. Bởi nếu như cả văn phòng dùng hệ điều hành windows và chỉ mỗi bạn dùng MAC OS thì việc in ấn cũng như chia sẻ tài liệu sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy nên để hòa nhập được với cả cộng đồng thì chiếc laptop của bạn cũng cần phải cài lại win.


Cài win 

Những câu hỏi thường gặp khi chọn cài win quận Thủ Đức

Cài win mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng đến một số vấn đề khi cài đặt như:

Sau khi cài win dữ liệu cũ trong máy tính có bị mất hay không?

Trong quá trình cài win thì các dữ liệu được lưu trữ ở trong ổ C sẽ bị mất. Ngoài ra, còn có cả các dữ liệu trong những thư mục như Download, Picture… Vì vậy nên sao lưu ngay những dữ liệu này sang vùng khác nếu cần.

Muốn cài win thì bắt buộc phải có gì

Việc cài đặt win không hề đơn giải bằng vài ba thao tác tích tích là xong đâu nhé. Muốn tự cài win bạn cần phải có cả đĩa cài hoặc Usb dữ liệu. Hơn nữa bạn cần phải xem trước cách cài đặt như thế nào để thành công. Cách đơn giản hơn đó là bạn hãy đến PC24H.com.vn để được cài win một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Cài win có gây hại đến ổ cứng hay không

Trong quá trình cài win thì ổ cứng cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Cài lại win thực chất là ghi đè lại sau mỗi lần xóa. Vậy nên chúng sẽ khiến cho ổ cứng bị bào mòn đi một phần nào đó. Các phần còn lại khác thì hầu như không có hư hại gì cả.

Nếu chiếc máy tính của bạn rơi vào một trong những trường hợp nên tiến hành cài win thì hãy liên lạc tớ PC24H.com.vn Đơn vị chúng tôi sẽ cài win tại quận Thủ Đức trong thời gian nhanh nhất có thể. Không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn có thể mang máy tính đến cửa hàng hoặc chọn cách cài win tại nhà để được phục vụ tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ cài win tại nhà quận Thủ Đức

Phiên bản Đơn Giá (Chưa VAT)
Windows XP 250.000 đ
Windows 7 150.000 đ
Windows 8.1 150.000 đ
Windows 10 150.000 đ
MacOS 250.000 đ
Linux 200.000 đ
Ubuntu 150.000 đ
LÊN HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS GIÁ/VNĐ
Windows 11 150,000
Windows 10 150,000
Win 8 – 8.1 150,000
Win 7 100,000
Win XP 100,000
Windows Server 250,000
Hệ điều hành Linux 150,000
Win ảo – Giả Lập 150,000
Cài 2 hệ điều hành song song 350,000
Cài Win cho Macbook 250,000

Lưu ý: Giá trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Xem thêm:

Tiêu chí cơ bản của nhân viên khi làm việc tại Pc247.vn

 • Nắm rõ các kỹ năng chuyên môn, thao tác nhanh nhẹn và tỉ mỉ. 
 • Quan tâm, hỏi han và giúp đỡ mọi khó khăn của khách hàng. 
 • Luôn tươi cười và tạo không khí thoải mái khi làm việc cùng khách hàng. 
 • Tôn trọng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 
 • Lắng nghe khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm. 
 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: Trạm 1: 95/6/12 đường số 47, P. Hiệp Bình Chánh

           Trạm 2: Hẻm 10/34 Lê Thị Hoa, P.Bình Chiểu

 

Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo