Cài Win Quận Bình Tân

Cài Win Quận Bình Tân | Cài Đặt Win

7/8/10/11/OS Tại Nhà

Bạn muốn tìm đến dịch vụ Cài Win Quận Bình Tân hiện nay không khó. Cái khó là với tư cách khách hàng tại quận Bình Tân bạn cần chọn lựa đúng địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín. Vậy cụ thể cài win tại quận Bình Tân đơn vị nào có thể tin tưởng hiện nay? Nếu bạn đang bối rối hãy đến với Pc247.vn để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Liên Hệ Ngay:

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 59 đường số 32 – Phường – Bình Trị Đông B

Xem thêm:

>> Sửa Tivi tại nhà quận1

>> Sửa Tivi tại nhà quận 2

>> Sửa Tivi tại nhà quận 3

>> Sửa Tivi tại nhà quận 4

>> Sửa Tivi tại nhà quận 5

 


Cài win 

Tổng quan về dịch vụ cài win quận Bình Tân 

Máy tính, laptop khi sử dụng bị lỗi win là “bệnh” thường gặp. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể tự mình cài đặt win để fix lỗi. Lúc này giải pháp tối ưu của người dùng là tìm tới dịch vụ cài win máy tính chuyên nghiệp. Và dĩ nhiên đông đảo người dùng máy tính, laptop tại quận Bình Tân cũng không ngoại lệ.


Cài win 

Vậy nên trên thực tế dịch vụ cài win quận Bình Tân theo thời gian ngày càng phát triển. Số lượng người dùng tìm kiếm đơn vị cài win máy tính, laptop tại quận Bình Tân tăng dần. Đồng thời danh sách các đơn vị cung cấp dịch vụ cài đặt win máy tính cũng được mở rộng. Chỉ cần tìm kiếm bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy tính quận Bình Tân sẵn sàng cung cấp dịch vụ cài win.

Tuy nhiên bạn lưu ý hiện nay dịch vụ cài win Bình Tân khá phức tạp. Trong số các đơn vị cài win laptop, máy tính quận Bình Tân không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Vì thế nếu bạn chọn sai địa chỉ sẽ có thể phải đối mặt rủi ro khi cài đặt win ở Bình Tân. Cụ thể:

 • Cài đặt Win sai phiên bản dẫn đến bị lỗi không thể sử dụng được
 • Cài đặt win chậm chạp khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng
 • Cài đặt win làm hư hỏng thêm các bộ phận khác của máy tính, laptop
 • Phát sinh thêm bệnh khi cài đặt win khiến bạn tốn kém chi phí sửa chữa máy tính, laptop

Bảng giá cài win tại nhà quận bình tân

Phiên bản Đơn Giá (Chưa VAT)
Windows XP 250.000 đ
Windows 7 150.000 đ
Windows 8.1 150.000 đ
Windows 10 150.000 đ
MacOS 250.000 đ
Linux 200.000 đ
Ubuntu 150.000 đ
LÊN HỆ ĐIỀU HÀNH WINDOWS GIÁ/VNĐ
Windows 11 150,000
Windows 10 150,000
Win 8 – 8.1 150,000
Win 7 100,000
Win XP 100,000
Windows Server 250,000
Hệ điều hành Linux 150,000
Win ảo – Giả Lập 150,000
Cài 2 hệ điều hành song song 350,000
Cài Win cho Tivi 250,000

Lưu ý: Giá cài win tại nhà Pc247.vn trên bao gồm bản Windows gốc mới nhất + Các phần mềm cần thiết như: Word, Excel, Power Point, PDF, Trình duyệt, Unikey, IDM, Cleaner…và được kích hoạt vĩnh viễn. Có cài thêm phần mềm đồ họa theo yêu cầu.

Xem thêm:

>> Sửa Tivi tại nhà quận1

>> Sửa Tivi tại nhà quận 2

>> Sửa Tivi tại nhà quận 3

>> Sửa Tivi tại nhà quận 4

>> Sửa Tivi tại nhà quận 5

>> Sửa Tivi tại nhà quận 6

Pc247.vn – Đơn vị cài win uy tín quận Bình Tân

Dịch vụ cài win quận Bình Tân phát triển nhộn nhịp có thể khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị uy tín. Vậy nên khi bạn là khách hàng cần cài win máy tính Bình Tân hãy đến với Pc247.vn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính chuyên nghiệp PC2H.com.vn sẽ mang tới cho bạn nhiều cam kết hấp dẫn. Bao gồm:

Cam kết cài win hiệu quả đúng quy trình kỹ thuật 

Khi bạn cần cài đặt win Bình Tân chọn Pc247.vn là giải pháp tối ưu. Bởi vì chỉ cần bạn tin tưởng Pc247.vn sẽ cam kết mang tới chất lượng dịch vụ cài win tốt nhất. Toàn bộ quá trình cài đặt win máy tính, laptop sẽ được nhân viên kỹ thuật Pc247.vn thực hiện bài bản.

Bạn không cần lo lắng cài win bị lỗi hay cài win máy tính bị mất dữ liệu. Đặc biệt Pc247.vn đảm bảo cài win máy tính an toàn,  sạch rác, sạch virus. Tuyệt nhiên không có trường hợp nhân viên của Pc247.vn thực hiện ghost win hại máy, lừa dối bạn.

Nhìn chung cài đặt win cho máy tính tại Pc247.vn bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn kỹ thuật. Mỗi nhân viên kỹ thuật của Pc247.vn luôn được đào tạo bài bản, tuyển chọn có trình độ. Kết hợp thêm kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm của nhân viên cao. Vì thế chắc chắn Pc247.vn sẽ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi cài win máy tính.

 • Cài đặt win XP cho máy tính
 • Cài đặt win 7 cho máy tính
 • Cài đặt win 8 cho máy tính
 • Cài đặt win 8.1 cho máy tính
 • Cài đặt win 10 cho máy tính
 • Cài đặt Linux cho máy tính
 • Cài đặt win 11 cho máy tính

Nhân viên của IPC24H.com.vn sẽ kiểm tra cấu hình máy tính 32bit, 64bit để thực hiện cài đặt win phù hợp. Đồng thời kèm theo đó là cài đặt bộ phần mềm, ứng dụng cơ bản cho máy tính và diệt virus.

Cam kết cài win máy tính, laptop nhanh chóng

Cài win Bình Tân chọn Pc247.vn bạn cũng sẽ được cam kết về thời gian thực hiện. Theo đó, bạn chỉ cần ghi nhớ Pc247.vn là đơn vị cài đặt win Bình Tân tại nhà chuyên nghiệp. Khi bạn có nhu cầu chỉ cần kết nối nhân viên của Pc247.vn sẽ có mặt tại nhà. Sau đó triển khai dịch vụ cài đặt windows cho máy tính.

Với tư cách khách hàng cần tiến hành sửa chữa máy tính tại quận Bình Tân bạn không phải vất vả nữa. Bạn không cần đem máy đến trung tâm sửa chữa máy tính để cài đặt. Hay bạn cũng không cần ngồi chờ đợi thời gian tới lượt trong trung tâm sửa chữa máy tính để nhờ nhân viên kiểm tra máy.

Đặc biệt nhân viên của Pc247.vn cam kết có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sửa chữa máy tính. Vì thế nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng kiểm tra máy tính của bạn và thực hiện cài win theo yêu cầu. Bạn có thể tiếp tục làm công việc của mình trong thời gian nhân viên kỹ thuật test máy, cài win. Sau đó một chút thời gian quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể nhận lại máy để sử dụng bình thường.


Cài win 

Cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Cài đặt win máy tính quận Bình Tân tại Pc247.vn còn giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Ngay từ khi bạn gửi yêu cầu tới Pc247.vn  trong thời gian nhanh nhất sẽ được nhân viên kết nối hỗ trợ. Lúc này bạn có thể trao đổi trực tiếp tất cả những băn khoăn về việc cài win máy tính.

Chắc chắn Pc247.vn sẽ lắng nghe tất tần tật những câu hỏi của bạn và tư vấn chi tiết. Bạn sẽ không phải rơi vào trạng thái mơ hồ về dịch vụ Pc247.vn cung cấp. Đặc biệt trong suốt quá trình cài đặt win thì nhân viên kỹ thuật sẽ luôn có những trao đổi với bạn. Chẳng hạn như:

 • Trao đổi về giá dịch vụ cài win tại quận Bình Tân
 • Trao đổi về tình trạng lỗi máy tính bạn đang bị
 • Trao đổi về cách thực sửa lỗi, cài win máy tính
 • Trao đổi về việc cài đặt các phần mềm hỗ trợ theo yêu cầu của bạn

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm giúp bạn cách sử dụng máy tính hiệu quả. Nhất là những tư vấn chi tiết về nguyên nhân lỗi win và cách ngăn chặn tối đa lỗi này xảy ra trong tương lai.

Cam kết bảng giá cài win quận Bình Tân phải chăng

PC24H.com.vnlà đơn vị cài win quận Bình giá tốt. Nếu so sánh với mặt bằng thị trường tại quận Bình Tân thì giá dịch vụ cài win của Pc247.vn luôn thấp hơn. Trên hết Pc247.vn luôn cam kết báo giá dịch vụ cài đặt win chi tiết, công khai.

Mọi con số trong bảng báo Pc247.vn giá Pc247.vn gửi bạn luôn rõ ràng. Vậy nên bạn sẽ không cần lo lắng về những khoản tiền phát sinh.

Cam kết chính sách bảo hành

Đây cũng là một lợi ích hấp dẫn mà Pc247.vn cam kết gửi tới bạn với tư cách khách hàng. Theo đó PC24H.com.vnsẽ gửi bạn giấy tờ, biên lai chứng nhận bảo hành dịch vụ. Nếu trường hợp sau quá trình nhân viên cài win cho laptop bạn thấy tồn tại điểm không hài lòng có thể “khiếu nại”.

Chắc chắn trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được khiếu nại của bạn thì Pc247.vn sẽ xử lý. Nếu bạn yêu cầu hoàn tiền Pc247.vn sẵn sàng chi trả 100%. Còn nếu trường hợp khác Pc247.vn cam kết sửa lỗi, bồi thường dựa theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm:

>> Sửa Tivi tại nhà quận1

>> Sửa Tivi tại nhà quận 2

>> Sửa Tivi tại nhà quận 3

>> Sửa Tivi tại nhà quận 4

>> Sửa Tivi tại nhà quận 5

>> Sửa Tivi tại nhà quận 6

Quá trình triển khai dịch vụ cài win quận Bình Tân

Pc247.vn triển khai dịch vụ cài win quận Bình Tân tại nhà với quy trình chuyên nghiệp cao. Dù bạn ở đâu tại quận Bình Tân cũng sẽ được cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Chi tiết quy trình triển khai dịch vụ của Pc247.vn như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng gửi tới khi cần cài win quận Bình Tân
 • Bước 2: Di chuyển đến tận nhà của khách hàng sau khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra lỗi máy tính, laptop. Theo đó tìm hiểu nguyên nhân, lên phương án cài win nếu lỗi win chính xác
 • Bước 4: Gửi báo giá chính xác cùng phương án thực hiện cho khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành cài win + phần mềm hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Bước 6: Bàn giao khách hàng máy tính, laptop và nhận thanh toán dịch vụ 

Qua những chia sẻ trên bạn có thể thấy Pc247.vn là đơn vị uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên nếu bạn cần cài win quận Bình Tân đừng quên liên hệ đơn vị. Chỉ cần bạn truy cập Pc247.vn để xem thêm thông tin liên hệ và kết nối nhanh chóng tới Pc247.vn Chắc chắn bạn sẽ được cam kết về chất lượng, giá dịch vụ,….cài win cho máy tính tốt nhất. 

 • Điện Thoại: 0933711400 – 0972772963
 • Zalo: 0933711400
 • Website: www.pc247.vn
 • Add: 59 đường số 32 – Phường – Bình Trị Đông B
Gọi cho Công Nghệ Số 1
Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Gọi cho Công Nghệ Số 1
 Gọi cho Công Nghệ Số 1

Chat zalo
Chat zalo